Số 25A, Đường 2, Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội Tìm kiếm

Danh sách phòng thi và số báo danh kỳ thi JLPT 07/2019

21/06/2019

Bài post cập nhật hàng ngày về danh sách phòng thi và số báo danh (SBD) cho kỳ thi Năng lực tiếng Nhật JLPT đợt 1 (kỳ tháng 07/2019) cho tất cả các cấp độ từ N5 cho đến N1.

Ngày dự thi : 08 GIỜ SÁNG, CHỦ NHẬT, NGÀY 07 THÁNG 7 NĂM 2019.

Địa điểm thi

Tại Hà Nội:

  • N5, N4, N3: Trường Đại học Ngoại ngữ –  Đại học quốc gia Hà Nội (Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy).
  • N2: ĐH Hà Nội (Nguyễn Trãi, Thanh Xuân)
  • N1: Trường THCS Mỗ Lao (Khu đô thị Mỗ Lao, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông – nằm trên đường Nguyễn Văn Lộc, cạnh siêu thi Coop mart đi vào).

※ Với cấp độ N1 thì đây là địa điểm mới, theo như thông báo từ trường ĐH Hà Nội thì do năm nay trường sửa lại hội trường nên phải dời địa điểm thi cho cấp độ N1.

Các bạn có thể download danh sách dự thi ở bên dưới.

Danh sách dự thi

NHỮNG THỨ THÍ SINH CẦN MANG THEO

  • CMTND hoặc hộ chiếu bản gốc. Những trường hợp chưa đủ tuổi làm CMTND thì đem theo Giấy khai sinh bản gốc. Trường hợp mất CMTND thì vẫn có thể tham gia thi, nhưng phải viết giấy cam đoan trong vòng 10 ngày sau khi kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT 7/2019 kết thúc phải đem CMTND tới văn phòng tiếng Nhật để đối chiếu.
  • Bút chì, tẩy bút chì.
  • Phiếu dự thi (trường hợp không nhận được phiếu đăng ký dự thi thì vẫn được tham gia thi, tại phòng CBTC sẽ cấp cho phiếu mới).

Trên đây là danh sách phòng thi và SBD kỳ thi JLPT 7/2019, các bạn hãy cập nhật thường xuyên để biết được phòng thi và SBD của mình nhé. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Hotline: 0944269922