Số 25A, Đường 2, Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội Tìm kiếm

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ EGAO

Địa chỉ: Khối 5, Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 24 6651 6490

Năm thành lập: 2017

Người đại diện pháp luật: bà Nguyễn Thị Kiều Trang

Lĩnh vực kinh doanh:

– Làm hồ sơ du học Nhật Bản

– Đào tạo, biên phiên dịch tiếng Nhật

– Giới thiệu, phái cử nguồn nhân lực

– Điều tra thị trường, xúc tiến thương mại

– Cung cấp dịch vụ vận tải...

Giấy phép kinh doanh: Cục Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội cấp

Mã số thuế: 0107873494

Email: egaojapanese@gmail.com

Giới thiệu về EGAO

Ý nghĩa tên EGAO: EGAO có nghĩa là nụ cười tỏa sáng

LỜI NGỎ

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ EGAO chúng tôi được biết đến là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Nhật đầu tiên trên địa bàn huyện Sóc Sơn, có trụ sở gần hai khu công nghiệp lớn là khu công nghiệp Quang Minh và khu công nghiệp Nội Bài. Mặc dù là một doanh nghiệp còn khá non trẻ, nhưng cũng chính bởi sức trẻ và năng động chúng tôi đã đào tạo được rất nhiều học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhât.

Ngành nghề kinh doanh chính của công ty chúng tôi hiện nay là: đào tạo ngoại ngữ, giới thiệu nguồn nhân lực, làm hồ sơ du học Nhật Bản, biên phiên dịch tiếng Nhật, Trung, Hàn, điều tra thị trường và xúc tiến thương mại… Trong đó chúng tôi luôn ưu tiên đến lĩnh vực cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Nhật, làm hồ sơ du học Nhật Bản và tuyển kỹ sư đi Nhật với chi phí thấp nhất và chất lượng nhất cho khách hàng.

QUAN NIỆM KINH DOANH

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG: Luôn đứng trên quan điểm, lập trường của quý khách hàng, để có thể cung cấp dịch vụ thỏa mãn yêu cầu của quý khách hàng. Với lĩnh vực kinh doanh chính là đào tạo ngoại ngữ, chúng tôi luôn phấn đấu cải tiến dịch vụ, để đem lại những dịch vụ tốt nhất đào tạo được nguồn nhân lực có ngoại ngữ chất lượng cao.

ĐỐI VỚI XÃ HỘI: Luôn tuân thủ đạo đức, pháp luật, luôn luôn nỗ lực để cống hiến cho xã hội.

VỀ CHẤT LƯỢNG: Đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất để có được nụ cười hài lòng và sự tin tưởng từ khách hàng.

LĨNH VỰC KINH DOANH CHỦ YẾU

1, LÀM HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN

EGAO đại diện tuyển sinh các trường Nhật ngữ có uy tín bậc nhất Nhật Bản hiện nay như:

Trường Nhật ngữ Akamonkai – Thủ đô Tokyo

Trường Nhật ngữ Hiroshima YMCA – Khu vực Hiroshima

  Học viện Ngoại ngữ Tsukuba – Vùng Ibaraki

Với những ưu điểm vượt trội như sau:

  •  Dạy tiếng nhật miễn phí
  •  Hỗ trợ làm hồ sơ du học để giảm tối đa chi phí
  •  Tỉ lệ đỗ visa là 100%

2, TUYỂN KỸ SƯ ĐI NHẬT

Tuyển dụng kỹ sư, kỹ thuật viên là chương trình thu hút nhiều lao động có trình độ và tay nghề khi đi làm việc tại Nhật Bản. Với nhu cầu nguồn nhân lực kỹ sư, kỹ thuật viên ngày càng tăng mạnh, EGAO hiện đang tiếp nhận hồ sơ của các bạn ứng tuyển ở đa dạng các ngành nghề từ cơ khí, xây dựng, công nghệ thông tin, nông nghiệp,…

 

3, ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT TẠI TRUNG TÂM

Trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, đội ngũ giáo viên của EGAO phần lớn đều là những thầy cô tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành tiếng Nhật và có trình độ năng lực tiếng Nhật N2, N1. Hơn thế nữa, ngoài học tiếng, các bạn học viên còn được tiếp xúc và trải nghiệm với một số văn hóa Nhật Bản như mặc yukata, viết thư pháp, đọc manga… EGAO cũng thường xuyên đánh giá kiểm tra năng lực giáo viên để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Một số hình ảnh lớp học tại Trung tâm

 

4, ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT CHO DOANH NGHIỆP

EGAO tự hào là một trong các đơn vị đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật cho các cơ quan, doanh nghiệp trong nước đang kinh doanh hoạt động trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ ngoại ngữ tốt, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nâng cao cơ hội cạnh tranh trên thị trường, EGAO đã tạo nên các lớp tiếng Nhật ở mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao cho doanh nghiệp với chương trình và thời gian học linh hoạt.

 

 

 

Hotline: 0944269922