Số 25A, Đường 2, Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội Tìm kiếm

Học viện Quốc tế Atys

30/01/2019

Học viện Quốc tế Atys được thành lập từ năm 2007 tại thành phố Utsunomiya, tỉnh Tochigi. Nơi có trung tâm tâm văn hóa lớn gắn liền với ngôi đền cổ đạo Shinto và những ngôi chùa của đạo Phật đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Atys có gì thú vị? Cùng khám phá với Du học EGAO nhé!

 Thông tin cơ bản về Trường Nhật ngữ Atys 

  • Tên tiếng Nhật: アティスインターナショナルアカデミー日本語学校
  • Tên tiếng Anh: Atys International Academy Japanese Language School
  • Tên gọi tắt: AIA
  • Địa chỉ: 1-4-7 Higashishukugou, Utsunomiya-shi, 321-0953 Tochigi-ken, Japan
  • Năm thành lập: 2007
  • Websitewww.atys-academy.org/

Học phí tại AIA

Học phí: 

Ưu điểm khi học tập tại trường AIA

Đến với Học viện AIA, du học sinh sẽ được học tập trong một môi trường tốt nhất với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề; hệ thống trang thiết bị được trang bị đầy đủ, tiện nghi. Các bạn sẽ được học tiếng Nhật cân bằng giữa kỹ năng - nghe - nói - đọc - viết và được học tập theo giáo trình hoàn toàn mở, các tài liệu cho bài giảng được cập nhật liên tục qua các đoạn video, truyện tranh hay âm nhạc. Giáo viên trong trường không chỉ có nhiệm vụ giảng dạy mà còn là người hướng dẫn giúp các bạn trong cuộc sống hàng ngày giúp mọi người có thể hòa nhập với cuộc sống ở đất nước Nhật Bản.

Hoạt động ngoại khóa 

Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các buổi học này sẽ giúp các bạn du học sinh hiểu biết hơn về văn hóa Nhật Bản, đồng thời giúp các bạn gắn kết được với người dân xung quanh qua các lễ hội truyền thống, các buổi trà đạo hay các buổi thăm quan,.... Nhờ các buổi ngoại khóa đầy hữu ích cũng làm cho các bạn tăng cường thêm khả năng giao tiếp tiếng Nhật của bản thân.

Cơ hội sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ tiến cử lên Cao đẳng, Đại học tại các trường liên kết với Nhật ngữ AIA. Đối với những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam có thể học lên cao hơn hoặc trong quá trình thực tập tại các cơ sở kinh doanh của công ty, các bạn có cơ hội được đào tạo và nhận vào làm nhân viên chính thức ngay sau khi tốt nghiệp khóa học tại trường tiếng Nhật.

Khóa học

AIA tuyển sinh 3 kỳ trong năm tương ứng với các khóa học

Kỳ nhập học Tháng 4 Tháng 7 Tháng 10
Thời gian khóa học 2 năm 1 năm 9 tháng 1 năm 6 tháng

Thời gian học:

+ Du học sinh học 4h/ngày và học 5 buồi (từ thứ 2 đến thứ 6).

+ Buổi sáng: 9h00 - 12h45

+ Buổi chiều: 13h15 - 17h00

Ký túc xá

AIA có ký túc xá dành riêng cho học sinh. Khi mới đến Nhật Bản các bạn chưa làm quen với cuộc sống và sẽ không gặp ít khó khăn. Để thuận tiện cho học tập và đi lại trường yêu cầu các bạn học sinh phải ở KTX của trường ít nhất là 6 tháng. Mỗi phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị như: Máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, nồi cơm điện,....

Hotline: 0944269922